วิสัยทัศน์ของเรา

พวกเรา...บริษัท Deuter พัฒนา และทำธุรกิจผลิตสินค้าคุณภาพระดับสูงสำหรับใช้งานกลางแจ้ง แบรนด์ของเราได้รับชื่อเสียงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเสมอในสายตาลูกค้าทั่วโลก

คุณค่าแห่ง Deuter

บริษัทสนุกกับการทำงานเสมอ : สิ่งนี้เป็นแรงจูงใจ และ ผลักดันธุรกิจของบริษัท ให้เป็นไปตามสิ่งที่บริษัทปรารถนาบริษัทส่งผ่านแรงบันดาลใจ จากบริษัทไปสู่ลูกค้า และ สร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ Deuter แก่ลูกค้ามาเป็นเวลายาวนาน

กีฬากลางแจ้ง คือ หัวใจของ Deuter : ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบโดยหลักวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อใช้กับกีฬากลางแจ้งได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ พนักงานทุกคนของเราที่ Deuter ยังมีส่วนรับผิดชอบ ในการปกป้องสภาพแวดล้อม และอนุรักษ์ธรรมชาติ ไว้สำหรับคนรุ่นต่อไปด้วย

Deuter ยืนหยัดบนความสำเร็จมายาวนาน : เราไม่ได้ทำธุรกิจโดยมุ่งแสวงหาแต่ผลกำไร หากแต่เราทำธุกริจโดยตระหนักถึงสังคม สิ่งแวดล้อม และสภาพเศรษฐกิจด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้แหละ ที่ช่วยปกป้อง Deuter ให้ยืนหยัดมั่นคงบนความสำเร็จมาอย่างยาวนาน

ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญ : ซึ่งรวมทั้งค่าตอบแทนและสภาพการทำงานที่มีความปลอดภัยด้วย ซึ่ง Deuter กล้ารับประกันความจริง ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานของเรา และเรายึดถือและปฏิบัติตามหลักการนี้มาตลอด

ทีมกำหนดแบรนด์ : เราเชื่อว่าการทำงานเป็นทีม จะสามารถแก้ปัญหาได้ทุกด้าน การทำงานของเราตั้งอยู่บนความเป็นธรรม ความซื่อสัตย์ และความอดทน เรามักให้เกียรติ และรู้คุณค่าในเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และคู่ค้าทางธุรกิจของเรา ทั้งนี้การเป็นทั้งผู้ให้ความช่วยเหลือ และเป็นผู้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นด้วย เราถ่อมใจเสมอ

ความเป็นผู้นำเป็นสิ่งที่ดี : ความเป็นผู้นำส่งเสริมให้เกิดแรงจูงใจในทุกระดับ, เรามุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายในการพัฒนาที่เรามีร่วมกัน ซึ่งกำหนดไว้อย่างชัดเจนและโปร่งใส

เราเชื่อมั่นในบรรยากาศการทำงานที่ดี : สิ่งนี้บ่งบอกอยู่ใน ตัวบริษัท Deuter, แบรนด์ Deuter และพนักงาน Deuter พวกเราติดดินเสมอ ใจกว้าง และทำงานโดยตั้งอยู่บนพื้นฐานแห่งความไว้วางใจกัน ดังนั้น ไม่แปลกที่พวกเราจะให้ความนับถือซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเขาหรือเธอจะเป็นสมาชิกเก่าหรือใหม่

ความไม่เหมือนใคร คือ หลักที่ใช้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ : ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของ Deuter อาจได้รับการพัฒนาขึ้นจริง จากพนักงานของเราทุกคน สิ่งนี้จะทำให้พนักงานของเราทุ่มเทแรงกายแรงใจของตนอย่างเต็มที่ และ เรามุ่งมันว่าจะให้การฝึกอบรมแก่คนหนุ่มสาวเหล่านี้ จนมีบุคลิกเฉพาะ ไปพร้ิอมกับความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ความน่าเชื่อถือ คือ บทบาทสำคัญของ Deuter : เราปฏิบัติตามสัญญาของเราและอาศัยสิ่งเหล่านี้ในการวัดผลความสำเร็จ เรารับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และเรากระตือรือร้นที่จะแก้ปัญหาให้ได้เสมอ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเรา เราสามารถเข้าถึง ลูกค้า คู่ค้าทางธุรกิจได้ และเราเชื่อมั่นในการดูแลรักษา ความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวได้

ความเชี่ยวชาญช่วยให้เรายังยืนอยู่ : นี่คือสิ่งที่ทำให้ Deuter ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดนี้อยู่ เพราะความสำเร็จของ Deuter ตั้งอยู่บนพื้นฐานของชื่อเสียงอันแข็งแกร่งของแบรนด์ ซึ่งส่งผลไปยังสินค้าและบริการของเราในทุกๆระดับ

ทิศทางตลาดเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าของเรามีความสุข : ผลิตภัณฑ์ Deuter ไม่ได้เสนอความพิเศษจนเกินจำเป็น - ทุกๆ คุณลักษณะของสินค้า คือ ผลประโยชน์ที่แท้จริง ที่ลูกค้าต้องการ ในทำนองเดียวกัน บริการของเราทั้งหมดมุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก เราทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาทั้งในด้านการเจรจาอย่างใกล้ชิดกับคู่ค้าทางธุรกิจและลูกค้าของเรา

ความรู้ความเชี่ยวชาญ คือ เป้าหมายสูงสุดของเรา : เราต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในทุกสิ่งที่เราทำ เราเอาใจใส่ในงานทุกขั้นตอน จากงานบริการลูกค้า ตลอดจนการฝึกอบรมทีมงาน เรายอมรับความท้าทายที่ซับซ้อน เรามุ่งเน้นและมีความทะเยอทะยาน และเรามักจะมองหาทางออกที่ดีที่สุดเสมอ

Deuter คือแบรนด์ที่วางใจได้ : เราหลงใหลในงานและผลงานของเรา, สมาชิกในทีมต่างมีความกระตือรือร้น และรักในชีวิตกลางแจ้ง เราเป็นบริษัทที่ติดดินและมีความอ่อนน้อมเสมอ แม้อยู่ในช่วงที่ดีเยี่ยมก็ตาม ความคิดที่ได้จากการผสมผสานความเป็นมิตรและความซื่อสัตย์ ทั้งต่อลูกค้าและพนักงานด้วยกัน